You are currently viewing รีวิวหนังเรื่อง The Perfect Date (ผู้ชายขายรัก)

รีวิวหนังเรื่อง The Perfect Date (ผู้ชายขายรัก)

เรื่องราวของ “บลู๊ค” (รับบทบาทโดย Noah Centineo) ชายหนุ่มวัยรุ่นมัธยมปลายที่อาศัยอยู่กับพ่อเพียงแค่ 2 คนเท่านั้น และเขายังมี “บีแกนท์” เพื่อนซี้ที่สุดในวัยเดียวกัน โดยพวกเขาทั้ง 2 คนต่างพูดคุยขอความเห็นกันและกันในเรื่องเกี่ยวกับการไปเรียนต่อมหาวิทยาลัย ซึ่งบลู๊คนั้นอยากสมัครเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยชื่อดังเยลให้ได้ บลู๊คก็เลยเพียรพยายามคิดค้นหาวิธีหาเงินไปศึกษาต่อ โดยการให้บีแกนท์ช่วยสร้างแอพพลิเคชั่น “สแตนอิน” ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับการว่าจ้างให้บลู๊คไปเดทด้วย ซึ่งเขาจะต้องสวมบทบาทเป็นใครต่อใครเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้บริการตลอดมา แต่ว่ามันก็มีลูกค้าอยู่คนหนึ่งที่ทำให้บลู๊ครู้สึกได้ว่า การไปเดทกับเธอ มันทำให้เขาเชื่อมั่นในตัวเองเป็นอย่างมาก เรื่องราวความรักครั้งนี้จะจบลงเช่นไร จะต้องไปติดตามชมกันต่อเลย

ความรู้สึกหลังดูหนัง

ในส่วนของเรื่องราวมีการดำเนินเรื่องได้ไหลลื่นเป็นอย่างมาก ไม่ติดขัดอะไรเลย อีกทั้งตัวหนังยังมีการสอดแทรกบางฉากเป็นมุกขบขันให้เราแอบขำกันอีกด้วย พูดได้ว่าสนุกสนานและดูได้ไม่น่าเบื่อเลยทีเดียว

หนังเรื่องนี้ได้มีการสอดแทรกอะไรๆไว้ให้ผู้ชมหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ด้านในครอบครัว ความเชื่อมโยงระหว่างเพื่อน อีกทั้งยังมีการนำเอายุคสมัยใหม่เข้ามาเกี่ยวข้องได้อย่างน่าดึงดูด นั่นก็คือการสร้างแอพพลิเคชั่นหาคู่เดทนั่นเอง ซึ่งการที่ตัวเอกเขาทำไปทั้งหมดนั้นก็เพื่ออนาคตของตนล้วนๆอีกอย่างที่หนังเรื่องนี้สอนเราได้อย่างดีเยี่ยมเลยก็คือ การที่เราไม่ยอมแพ้ในวิถีชีวิตของตน แม้ว่าฐานะทางบ้านของตัวเอกจะไม่ได้ร่ำรวยอะไร แต่ว่าเขาก็ยังเพียรพยายามหาทางเพื่อไปถึงเป้าหมายของเขาให้ได้

จะต้องยอมรับเลยว่า ขณะนี้ไม่ว่าใครก็ต่างมุ่งหวังให้ชีวิตตัวเองดียิ่งขึ้นแทบทั้งนั้น โดยเป้าหมายของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันไป บ้างก็ต้องการมีสิ่งของหรูๆเอาไว้อวดคนอื่น บ้างก็อยากได้อยากมีเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นของตนเองเอง แต่ว่าไม่ว่าจะเช่นไร การที่เรามีความสุขกับปัจจุบันคงจะสำคัญที่สุด จริงไหม? นอกเรื่องไปไกลเลย เรากลับมาที่หนังกับอีกรอบดีกว่า พูดง่ายๆเลย หนังเรื่องนี้สนุกดูได้ไม่น่าเบื่อเลยสำหรับใครที่ยังไม่เคย ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องนี้เราแนะนำให้ไปดูเลย